Các lựa chọn của Bóng đá NFL cho tuần 2 (17/09/06 – 18/09/06)

Kỷ lục 9-7 không phải là một cách tồi để bắt đầu mùa giải, nhưng nó cũng không tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục cho tuần thứ hai:

Buffalo at Miami – 6 1/2

Không đội nào có vẻ ngoài quá tốt trong tuần đầu tiên, nhưng Buffalo đã khiến Patriots phải khiếp sợ. Tuy nhiên, hàng thủ của Buffalo có thể bị ảnh hưởng nếu Spikes không thi đấu. Miami giành chiến thắng mở tỷ số trên sân nhà sau trận thua khó khăn trước các nhà vô địch bảo vệ.

VÀO: Miami – 6 1/2

Carolina tại Minnesota + 2

Các Panthers bật trở lại sau khi các Falcons khiến con của kevin de bruyne họ trông như những kẻ ngốc. Người Viking đã thắng vào thứ Hai, nhưng trông không đặc biệt cho lắm. Redskins còn tệ hơn. Tôi thường thích chó nhà, nhưng Panthers có tiền sử chơi tốt trên đường.

VÀO: Carolina -2

Cleveland tại Cincinnati – 10 1/2

Tôi sẽ làm cho điều này đơn giản. Những chú chó Bengal tuần trước trông khá ổn và những chú chó Browns trông tệ hại. Những người Bengal gần đây đã sở hữu loạt trận này và hàng thủ của họ sẽ chặn đứng một cuộc tấn công tồi tệ của Cleveland.

VÀO: Cincinnati – 10 1/2

Detroit tại Chicago – 8 1/2

Rất nhiều chênh lệch lớn trong tuần này. Green Bay đã làm cho những chú Gấu trông đẹp hơn hiện tại và tôi thực sự ấn tượng với việc những chú Sư tử vào tuần trước đã cầm chân nhà đương kim vô địch NFC Seahawks chính xác không chạm đất. Những con Sư tử nhát gan đang cho thấy họ có thể chơi?

VÀO: Detroit + 8 1/2

Houston tại Indianapolis – 13

Tôi không thích đặt ra nhiều điểm này, nhưng đây chỉ là một sự không phù hợp. Colts, chơi trên sân nhà, chống lại một đội đang gặp khó khăn dường như là một khóa học, nhưng tôi đã bị đốt cháy trước đây khi mọi thứ dường như rõ ràng như vậy. Tôi vẫn đang tranh luận về vấn đề này, nhưng hiện tại, tôi sẽ đi với Indy.

VÀO: Indianapolis – 13

New Orleans tại Green Bay + 2

Tôi biết rằng theo truyền thống, Green Bay không thua trên sân nhà. Và vì họ đang nhận được điểm ở đây, đây là một điều chắc chắn, phải không? Sai. Packers đã bị Bears đóng cửa vào tuần trước, và các Saints trông không tệ như vậy. Reggie Bush mới là thương hiệu thực sự, và những quyết định ngu ngốc của Aaron Brooks không còn ám ảnh đội bóng này nữa. Họ có một QB tô chuyên nghiệp dẫn đầu họ.